THỂ LỆ CUỘC THI

Giới thiệu cuộc thi

 • Chưa bao giờ chúng ta cần nhiều sự sẻ chia và yêu thương đến thế, nhất là khi tất cả đã phải trải qua một năm 2021 đầy biến động.

 • "Kể lời yêu thương" là nơi bạn gửi gắm những câu chuyện đời thường nhưng mang lại sự ấm áp cho trái tim. Cuộc thi Podcast bao gồm 03 chủ đề (Câu chuyện của tôi - Thông điệp cho bạn - Gửi lời chúc đến tương lai) - Hứa hẹn sẽ đem lại nguồn năng lượng mới đầy cảm xúc và lan tỏa những thanh âm đầy cảm hứng tới cộng đồng!

 • Nếu bạn cũng có một câu chuyện dung dị với khả năng xoa dịu tâm hồn, hãy kể ngay cho chúng mình tại Cuộc thi Podcast "Kể lời yêu thương" để nhận hàng trăm giải thưởng giá trị

Nội dung cuộc thi

 • Đối tượng dự thi: Công dân quốc tịch Việt Nam, độ tuổi từ 16 trở lên

 • Phạm vị tổ chức: Toàn quốc

 • Thời gian: 23/12/2021 - 13/01/2022

 • Cách thức tham gia:

  Bước 1

  Lựa chọn chủ đề dự thi bạn yêu thích

  Bước 2

  Đăng tải Podcast của bạn kèm suy nghĩ muốn tỏ bày

  Bước 3

  Điền thông tin cá nhân

  Bước 4

  Chia sẻ bài dự thi về Facebook cá nhân và kêu gọi bạn bè bình chọn

  • Bài thi hợp lệ bao gồm text (giới hạn 1000 từ) và file .mp3

  • Một người có thể tham gia nhiều lần, tuy nhiên sẽ chỉ được nhận một giải thưởng cao nhất trong suốt cuộc thi.

  • Người tham gia sẽ chia sẻ và kêu gọi bình chọn, chia sẻ từ cộng đồng để đạt giải. Mỗi tài khoản bình chọn có thể bình chọn 1 lần/bài dự thi/ngày. Không giới hạn tổng số lần bình chọn.

Cơ chế trao giải

Cách thức chọn người trúng giải

Tổng điểm bài thi được tính dựa trên tổng điểm của BTC và điểm bình chọn. Trong đó:
- Tổng điểm bình chọn chiếm 50% và 50% điểm chấm chọn từ BGK.
- Tổng điểm bình chọn: Điểm tương tác trung bình = Điểm tương tác/ Điểm tương tác bài cao nhất *100. Điểm tương tác: Tim = 1 điểm / 1 Share = 2 điểm.
- Tổng điểm chấm của BGK theo thang 5 sao, 1 sao tương ứng với 20 điểm.
Cụ thể, cơ cấu chấm điểm cho từng giải như sau:

- Giải Nhất: 01 giải đạt điểm tổng cao nhất
- Giải Nhì: 01 giải đạt điểm tổng cao thứ hai
- Giải Ba: 01 giải đạt điểm tổng cao thứ ba
- Giải May Mắn: 20 giải ngẫu nhiên do BTC bình chọn

Các bài dự thi được cập nhật và tính điểm theo lượt like/share từ website chính thức của cuộc thi tại địa chỉ keloiyeuthuong.com, không dựa trên lượt like/share tại các bài đăng trên tài khoản Facebook cá nhân.

Người tham gia cuộc thi sẽ mang đến trải nghiệm về nội dung âm thanh toàn diện cho người nghe. Các tiêu chí mà bài thi sẽ được đánh giá là:

- Nội dung câu chuyện
- Nghệ thuật kể chuyện
- Chất lượng âm thanh & hậu kỳ (Audio quality & post-production)
- Giọng nói (Voice talent)

Định dạng file âm thanh cho phép: .mp3

Các bài dự thi đảm bảo đúng điều kiện, các bước và quy định của chương trình.

Mỗi người có thể gửi nhiều bài dự thi nhưng chỉ nhận được 01 giải thưởng duy nhất chung cuộc.

Cách thức công bố và trao thưởng

Danh sách, thông tin người trúng giải chung cuộc được công bố trên Fanpage của Kenh14 tại địa chỉ https://www.facebook.com/K14vn sau ngày 13/01/2022. Người chơi trúng giải nhận được thông báo kèm hướng dẫn nhận giải từ Fanpage Kênh 14.

Trong vòng 72h kể từ ngày công bố kết quả, người trúng giải gửi lại cho BTC các thông tin cá nhân sau để được xác nhận, bao gồm:

- Họ và tên
- Số điện thoại liên hệ
- Số tài khoản nhận thưởng
- Ảnh CMND, CCCD 02 mặt, còn thời hạn sử dụng

Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên, nếu BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ người trúng giải thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và chuyển cho người đạt yêu cầu tiếp theo, phù hợp với tiêu chí được nêu trong Điều kiện và các quy định khác.
Ban Tổ chức tiến hành trao giải cho người dự thi đạt giải dự kiến kể từ ngày 13/01/2022.
BTC sẽ tiến hành chuyển khoản phần thưởng tới số tài khoản ngân hàng cá nhân của người trúng giải.

*Lưu ý:
(1) Các giải thưởng là voucher sẽ không được chuyển nhượng cũng như không thể quy đổi thành tiền mặt.
(2) Người nhận giải thưởng phải sẽ tự chịu trách nhiệm về các khoản thuế thu nhập cá nhân phát sinh sau khi trúng giải theo đúng quy định pháp luật.
(3) BTC có quyền thay đổi giải thưởng bằng các sản phẩm hoặc ưu đãi có giá trị tương tự trong trường hợp sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát.
(4) BTC có toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân và nội dung bài dự thi của người chơi nhằm phục vụ mục đích vận hành thử thách, cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin.

Quy định về quyền hạn, trách nghiệm của BTC và người tham gia

1. Quyền hạn và trách nhiệm của BTC:

Cuộc thi tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam. BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng cũng như quyền kiểm tra tư cách thí sinh theo quy định của thử thách.

Mọi thư khiếu nại, tố cáo về thử thách được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.

BTC cùng đơn vị đồng hành Acecook Việt Nam được quyền sử dụng dữ liệu của các bài dự thi cho việc truyền thông, quảng bá về thử thách hoặc thương hiệu (nếu có) trong thời hạn 03 năm kể từ ngày kết thúc thử thách. Đối với các bài dự thi được lựa chọn, BTC sẽ được quyền sử dụng hình ảnh vô thời hạn và không phải chịu bất kỳ chi phí mua bản quyền hình ảnh nào. Ngoài ra, BTC có quyền yêu cầu người chơi cung cấp hình ảnh/file gốc để đối chứng, làm căn cứ trao thưởng. Mọi quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Người tham gia không có quyền khiếu nại hay kiến nghị dưới mọi hình thức.

BTC có quyền loại bỏ các bài dự thi không đáp ứng các quy tắc, quy định thử thách. Bao gồm các bài dự thi được gửi với thông tin không hợp lệ hoặc không chính xác, trường hợp gian lận về tương tác và các yêu cầu của bài dự thi.

Trong trường hợp có sự thay đổi về thể lệ chương trình cũng như thời gian tổ chức, BTC sẽ thông báo công khai trên Fanpage của Kênh 14.

2. Quyền hạn và trách nhiệm của người tham gia:

Người chơi chiến thắng thử thách phải gửi lại thông tin khi có yêu cầu để xác nhận và xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD/Hộ chiếu) với BTC.

Người chơi có tên trong danh sách chiến thắng phải gửi phản hồi cho BTC trong vòng 72 giờ kể từ khi kết quả chính thức được công bố. Sau thời gian này, nếu thí sinh không xác nhận, BTC sẽ tiến hành loại bài dự thi đó và tiếp tục chọn các bài dự thi có thứ hạng tiếp theo.

Thể lệ có hiệu lực kể từ thời điểm bài đăng công bố thử thách được đăng tải trên trang Fanpage của Kênh 14. Bằng cách tham gia thử thách, người chơi xem như đã đọc và đồng ý với mọi nội dung thể lệ này của chương trình.

File âm thanh dự thi phải thuộc quyền sở hữu của người chơi. Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền của bài dự thi trong cuộc thi. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền, bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được BTC tính điểm cũng như bị thu hồi giải thưởng ở bất cứ giai đoạn nào của thử thách. BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào trong trường hợp này.

Bài dự thi không được phép chứa logo, tên và hình ảnh của các sản phẩm thuộc các công ty F&B khác không phải thương hiệu của Acecook Việt Nam.

File âm thanh tham gia đăng tải về cuộc thi phải đúng thuần phong mỹ tục, không chứa những nội dung bạo lực, mang tính xúc phạm cá nhân hoặc BTC hoặc những nội dung phạm pháp, bị cấm theo quy định pháp luật Việt Nam.

Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, thí sinh đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào của thử thách, kể cả sau khi đã trao giải.